Địa chỉ mua giày leo núi nam nữ TPHCM Hà Nội

0
1195
giày leo núi nam tpHCM

Bạn có bao giờ thấy mình đứng trước một loạt giày trekking và giày đi bộ đường dài tại một cửa hàng tại Hà Nội và tpHCM mà không biết phải lựa chọn làm sao cho phù hợp khi có quá nhiều sản phẩm trông giống giống nhau? Chúng tôi chắc chắn có! Bài viết này sẽ giúp làm sáng tỏ một số những lựa chọn giày leo núi nam tpHCM đang có nhiều trên thị trường hiện nay.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một số cấu tạo của giày đi  phượt chính hãng chuyên dụng và đặc điểm cũng như tác dụng của những yếu tố này mang lại. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về thiết kế và vật liệu giày đi bộ đường dài, và đưa ra một số lời khuyên về kích cỡ, vừa vặn và chăm sóc khởi động dành cho bạn ngay sau đây.

giày leo núi nam tpHcm
Những chuyến đi cần được bảo vệ với những đôi giày leo núi chính hãng

Các loại giày đi bộ hiện nay

Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm tra các loại giày đi bộ đường dài khác nhau ngoài kia. Cách đây không lâu, nếu bạn đi leo núi, các lựa chọn duy nhất có sẵn là những đôi giày da đầy đủ, nặng và nặng. Bây giờ bạn có thể chọn từ giày bốt, giày cổ thấp hay giày bệt cho hoạt động hàng ngày. Trên tất cả, hãy chú ý đến những chuyến đi mà bạn sắp phải đối mặt, bởi vì chúng có thể được thực hiện trên những địa hình khác nhau mà bạn không thể ngờ tới. Từ những phần đất đá gồ ghề, thảm cỏ ấm ướt hay những khe suối đầy trơn trượt.

Giày leo núi nam tpHCM là điều mà bạn cần xác định lựa chọn cho những rủi ro sắp xảy ra. Và nếu chọn mua được đôi giày chính hãng giá rẻ tốt nhất, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ được cải thiện về tốc độ, hiệu quả khi di chuyển. Sự bảo vệ là yếu tố hành đầu đối với những đôi giày leo núi tại Hà Nội và tpHCM. Và đừng tiếc để bỏ ra một mực chi phí cao cho sự thoải mái trong việc di chuyển của bạn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn phải chịu áp lực như mụn nức, đau chân đến từ những bước đi đúng không nào.

Một số điểm cần xem xét khi lựa chọn những đôi giày leo núi nam tpHCM:

Mục tiêu đi bộ

Giày leo núi chính hãng nên được lựa chọn dựa trên địa hình khó khăn nhất mà bạn dự đoán là đi bộ đường dài. Trừ khi bạn có ý định mang theo nhiều đôi giày, chúng tôi khuyên bạn nên đơn giản hóa bằng cách tìm một đôi giày trekking nam nữ đủ linh hoạt cho hầu hết tất cả các chuyến đi bộ của bạn. Xác định mục đích sử dụng chính của bạn: đi bộ đường dài trong ngày, đeo ba lô có trọng lượng nặng hoặc cả hai. Bây giờ, hãy xác định mức độ khó của địa hình: dễ, trung bình hoặc vất vả. Để đi bộ đường dài trong ngày trên địa hình dễ dàng, một chiếc giày nhẹ với sự hỗ trợ tối thiểu là đủ. Đối với đi bộ đường dài địa hình vừa phải hoặc để dễ dàng đeo ba lô, một đôi giày bền và có thể chống nước với lực kéo tốt là lý tưởng. Đối với đi bộ đường dài ngày vất vả hoặc đeo ba lô vừa phải, hỗ trợ trở nên quan trọng hơn với những đôi giày leo núi nam tpHCM cũng như độ bền.

giày leo núi nam tpHcm
Công nghệ sợi gore Tex với hàng nghìn lỗ nhỏ cho phép hơi ẩm đi quả những vẫn giữ hạt nước khôn đi từ ngoài vào trong

Nếu những con đường mòn thông thường của bạn mềm và tương đối bằng phẳng, lực kéo có thể không thành vấn đề, nhưng nếu bạn liên tục tranh giành đá sa thạch dốc đứng, một cái gì đó có đế rất dính và không bị trơn trượt là điều bắt buộc. Mỗi đôi giày leo núi chính hãng chuyên dụng mà chúng tôi đã thử nghiệm có lượng lực kéo và rãnh khác nhau. Càng “khỏe mạnh và chịu đựng” hơn (các rãnh sâu hơn, cách xa nhau hơn, với các hình zig-zag ngộ nghĩnh), bàn chân của bạn sẽ càng vững chắc trên những con đường dốc và lỏng lẻo. Đế cao su cứng bám tốt nhất trên đường mòn, trong khi đế cao su mềm hơn bám tốt hơn trên đá.

Lớp phủ polyurethane (PU) là một lớp bảo vệ khác được thêm vào nhiều mô hình. Điều này đặt một hàng rào kỵ nước ở phía trên, giúp nước nổi lên và lăn ra khỏi giày của bạn thay vì hấp thụ qua vật liệu. Mặc dù nó sẽ không làm cho giày leo núi nam tpHCM không thấm nước, đặc biệt là khi băng qua suối, nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mưa phùn hoặc khi đi bộ qua cỏ ướt, vì vậy hãy tìm nó trong các mô hình không phải là chất liệu giày leo núi The North Face Gore-Tex của bạn.

Phù hợp

Mặc dù chúng tôi đã so sánh kỹ lưỡng, kiểm tra, cân nhắc và mặc từng mô hình trong bài đánh giá này, nhưng bạn phải có được một sự phù hợp phù hợp. Tất cả chúng ta đều có hình dạng và kích thước bàn chân khác nhau và thậm chí cả đôi giày giày leo núi nam tpHCM  “thoải mái” nhất có thể không phù hợp với bạn nếu hình dạng bàn chân của bạn không phù hợp với ước tính của nhà sản xuất.

giày leo núi nam tpHcm
Tất cũng cần được lựa chọn và đi ở chân khi bạn thử giày leo núi tại cửa hàng

Khi nói đến việc thử một đôi, hãy mang vớ mà bạn dự định đi cùng và cũng mang theo bất kỳ miếng lót chân nào mà bạn dự định sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về những đôi tất hoặc miếng lót cụ thể, hãy xem xét các điều kiện bạn sẽ đi bộ. Chân bạn có lạnh không? Mang vớ cách nhiệt làm bằng len. Bàn chân của bạn có ấm không? Mang vớ tổng hợp làm ẩm độ ẩm. Vớ cũng có thể giúp với kích thước chiều rộng – vớ dày cho bàn chân hẹp, vớ mỏng cho bàn chân rộng. Hãy thử nhiều lựa chọn vớ khác nhau để tìm ra đôi tốt nhất cho mục tiêu đi bộ đường dài và sở thích cá nhân của bạn.

Giày leo núi nam tpHCM nên cung cấp hỗ trợ vững chắc thông qua các vòm. Về lâu dài, hỗ trợ tốt hơn sẽ thoải mái và ổn định hơn trên đường mòn. Kiểm tra sự phù hợp xung quanh chân trước và ngón chân. Bạn có thể uốn cong đôi giày của bạn trong sải chân? Có đủ chỗ ở phía trước để ngón chân của bạn phát ra mà không cọ xát vào hai bên? Và bạn có đủ chỗ để những ngón chân của bạn không bị đâm vào cuối khi đi bộ xuống dốc không? Nhiều cửa hàng sẽ có một đoạn đường nối bạn có thể đi xuống để kiểm tra điều này. Cuối cùng, bàn chân của bạn phải đủ an toàn để gót chân không nhấc lên. Ngay cả một lượng nhỏ nhất của nâng gót chân có thể dẫn đến cọ xát giày leo núi nam tpHCM và phồng rộp đáng kể nếu nó xảy ra với mỗi bước. Bạn có thể có thể cố định bàn chân của bạn xuống tốt hơn với dây buộc thích hợp.

Bạn thường nên có kích thước lớn hơn một nửa đến toàn bộ kích thước lớn hơn cỡ giày thông thường của bạn. Bàn chân hoạt động mở rộng kích thước, và tính toán điều này trước khi bạn đi vào đường mòn là điều cần thiết. Thử giày vào buổi chiều sẽ tốt hơn vào buổi sáng, vì bàn chân của bạn sẽ sưng lên một chút trong suốt cả ngày.

giày leo núi nam tpHcm
Thao tác di chuyển có thể đạt được sự dễ dàng hoặc khó khăn phụ thuộc vào khả năng chọn giày của bạn

Cân nặng

Câu thần chú cũ của những người đi leo núi là “nó đòi hỏi gấp năm lần năng lượng để di chuyển trọng lượng trên đôi chân của bạn cũng như để di chuyển trọng lượng trên lưng của bạn.” Theo logic này, tiết kiệm năng lượng đáng kể này là một lý do quan trọng để xem xét trọng lượng của giày leo núi nam tpHCM của bạn.Giày leo núi nam The North rất phù hợp để đi bộ nhanh với những ngày dài năng động

Mũi giày

Các vật liệu được sử dụng ở nửa trên của một đôi giày leo núi nam tpHCM rất khác nhau, từ da cho đến tổng hợp khác nhau và thậm chí kết hợp cả hai. Da Nubuck là một lựa chọn phổ biến cho thể loại này, vì nó vừa linh hoạt vừa chống nước. Giày da có thể mất một thời gian để làm quen với chúng và có xu hướng nặng hơn chất liệu tổng hợp. Về mặt tích cực, chúng thường bền khi dùng da Nubuck.

Vật liệu tổng hợp có thể được chế tạo theo các mức độ cứng khác nhau, mặc dù nói chung giày tổng hợp đòi hỏi ít thời gian làm quen hơn với một đôi da. Một lớp lưới phía trên thoáng khí hơn so với tùy chọn  giày leo núi nam tpHCM da đầy đủ. Một loại không nhất thiết phải tốt hơn loại kia và sự lựa chọn này thường tùy thuộc vào sở thích cá nhân và mục đích sử dụng.

giày leo núi nam tpHcm
Nhũng bộ phận bảo vệ phần mũi bàn chân khỏi những mỏm đá hiểm trở

Nếu bạn không chắc chắn mình phù hợp với giày trekking Hà Nội có phần mũi giày từ da hay sợi tổng hợp, bạn luôn có thể thử một trong số đó hoặc là sự kết hợp của cả hai. Các đường cắt cung cấp một số khả năng thoáng khí và da bền hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng các dải da được khâu gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba, nếu không đôi giày của bạn có thể rơi ra khi bạn chuyển động mạnh.

Đế trong, đế giữa và đế ngoài

Đế trong giày leo núi nam tpHCM là một mảnh có thể tháo rời (và có thể thay thế) đi kèm với các mức độ khác nhau về chất lượng. Đế tùy chỉnh được làm bằng sợi carbon, bọt hoặc gel, và có thể tăng mức độ hỗ trợ và thoải mái. Bạn có thể thay thế đế này bằng cách mua riêng ở ngoài hoặc mua cũng kết hợp với giày, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn hoặc cần giảm không gian bên trong giày.

Midsole EVA là phần cấu trúc chính nằm giữa đế trong và đế ngoài. Midsole đúc (ethylene vinyl acetate) là phổ biến nhất, và có thể thay đổi mật độ từ “mềm” đến “mật độ kép”. Ngay cả những chiếc eva dày đặc nhất cũng cảm thấy “mềm” hơn so với đế giữa bằng polyurethane (PU) thay thế và không cần quá ít thời gian để làm quen giày leo núi nam tpHCM.

Đế ngoài đó là phần chạm vào bụi bẩn. Nó thường được làm bằng cao su cứng, nhưng nhiều đôi giày hiệu đại có thêm lớp bọt ở giữa nhàm tăng sự ổn định cho bàn chân, giữ cho cơ thể của bạn không bị trùng hay thao tác di chuyển được an toàn, chính xác hơn. Đế cao su mềm có xu hướng có lực kéo tốt hơn trên đá nhưng cũng mòn nhanh hơn so với công thức cứng hơn.

Bảo vệ ngón chân

Tất cả những đôi giày đi bộ trong bài viết của chúng tôi có một số mức độ bảo vệ ngón chân. Nhưng bạn có cần nó không? Bảo vệ ngón chân có thể là lý tưởng trong địa hình đá và giữ cho giày không bị hỏng nhanh. Nhưng nó cũng thêm trọng lượng và làm giảm độ nhạy và sự nhanh nhẹn của giày. Nhưng chuyến đi đường mòn hay leo núi, nhiều người thường bị đau bởi va đập với những phần đất đá không may ảnh hưởng đến họ. Chính vì vậy, lời khuyên đưa ra dành cho những chuyến đi chuyện dụng leo núi chính là hãy lựa chọn cho mình những đôi giày leo núi nam tpHCM có phần bảo vệ mũi giày.

giày leo núi nam tpHcm
Có rất nhiều những loai giày khác nhau hiện nay trênthij trường

Địa chỉ mua giày đi phượt nam chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Với vô số những lựa chọn hiện nay đang được bày bán tại Hà Nội và tpHCM. Một vài địa chỉ quan trọng mà chúng tôi đề cập sẽ phần nào giúp bạn có được sự tin tưởng, địa chỉ uy tín để có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Armyahaus là cái tên không còn xa lạ với các anh em đi phượt. Hiện nay, bạn có thể qua những cơ sở của Armyahaus tại Hà Nội  hay tpHCm để có thể chọn mua những đôi giày leo núi nam tpHCM cho mình. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc bán các sản phẩm, đồ dùng bảo hộ cho xe máy, môt cùng với vô số những đồ dùng, dụng cụ dã ngoại phục vụ hoạt động outdoor như túi ngủ, lều cắm trại, đèn lều, dụng cụ nấu ăn….

Từ những thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm, đồ chống nước như Tha North Face, Naturehike, Scoyco, Jack Wolskin cùng rất nhiều loại mũ bảo hiểm 1/2 , mũ ¾ hay các loại mũ bảo hiểm fullface đi phượt. Đây chình là địa chỉ cần thiết được nhắc đến đầu tiên khi bạn chuẩn bị hành trang và giày leo núi nam tpHCM cho mình.

Hà Nội:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, quận Thanh Xuân. SĐT: 0966 778 790
  • 83 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy. SĐT: 0946 888 790

TpHCM:

  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1. SĐT: 0966 888 790
giày leo núi nam tpHcm
Những chuyến đi sẽ không thể thiếu những đôi giày chuyên dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here